CÁCH CHỌN VÍ HỢP MỆNH THEO PHONG THỦY GIÚP TIỀN VÀO NHƯ NƯỚC

1. Ví tiền dạng nào sẽ thu hút tiền tài?

Ví tiền của mọi người hiện nay đa phần đều là dạng gập lại, nghe nói rằng như vậy tiền sẽ bị gập lại và không giãn được ra đồng thời cũng khó chịu không được thoải mái, như vậy sẽ không thu hút tiền tài cho người sử dụng. Để thu hút được tiền tài, bạn hãy cố gắng dùng ví tiền dạng thẳng. Ngoài ra, ví tiền càng mới thì vận khí càng mạnh và càng dễ dàng thu hút tiền hơn.

2. Một chiếc ví có thể được sử dụng trong bao lâu?

Đứng về góc độ phong thủy mà nói, một ví tiền được sử dụng trong khoảng 3 năm, thì vận khí mà nó mang lại cũng hết. Nói cách khác, một chiếc ví chỉ nên sử dụng trong khoảng 2 đến 3 năm, cho dù nó chưa hỏng cũng nên đổi cái mới. Như vậy mới có thể gia tăng tài vận, mới có thể giúp chủ nhân thu hút tiền tài.

3. Tiền phải để ở trong ví như thế nào?

Điều này nghe thì có chút kỳ lạ bởi vì nó là việc riêng tư của mỗi người. Nhưng mà, kỳ thực đây cũng là điều mọi người cần chú ý. Sau khi mua được một chiếc ví mới và tốt rồi, đầu tiên hãy để mấy đồng tiền có giá trị lớn vào trong đó trước để chiếc ví làm quen vơi “hương vị của tiền”, đồng thời giữ tiền được ngay ngắn sạch sẽ. Hãy dưỡng thành thói quen để tiền trong ví theo hướng từ cao đến thấp và khi tiêu tiền hãy lưu chuyển để những đồng tiền cũ bẩn được tiêu đi và tiền mới trở về. Khi trả tiền bạn nên chú ý lễ độ và đặt phía chính diện của đồng tiền hướng về phía chủ nhân mới của nó.

4. Túi tiền màu gì dễ thu hút tiền tài nhất?

Một số người nói, tôi kiếm được cũng nhiều tiền nhưng mà nó “đến cũng nhanh mà đi cũng nhanh”. Một ví tiền có phong thủy tốt có thể giúp chủ nhân kiếm tiền “như nước cuồn cuộn chảy vào”. Nhưng nếu một ví tiền không tốt thì sẽ khiến chủ nhân của nó càng ngày càng khó khăn trong việc kiếm tiền mà còn tiêu tiền càng ngày càng nhiều. Ví tiền tốt hay xấu không phải ở việc nó quý giá đến đâu, mà màu sắc của nó rất quan trọng đấy.

– Màu hồng, màu hồng nhạt và màu vàng nhạt

Đối với phái nữ mà nói, một chiếc ví màu hồng nhạt là tốt nhất. Bởi vì, đây là màu sắc của tình yêu. Khi bạn cho tiền tài tiếp xúc với chiếc ví màu hồng, là bạn thể hiện tình yêu của mình với nó, nó nhất định sẽ yêu thương lại bạn.

Màu hồng nhạt hay màu hồng đậm đều tương tự như nhau, nó có thể đem lại vận tài tốt cho bạn.

Màu vàng nhạt hay màu vàng đậm cũng có tác dụng tương tự. Bởi vì màu vàng là màu của vàng kim óng ánh. Nó đại biểu cho tài vận. Người thường xuyên đầu tư làm ăn lớn, thông thường lựa chọn ví màu vàng là hy vọng sự nghiệp được phát đạt.


– Màu đen, màu cà phê, màu nâu

Nếu bạn dùng ví tiền màu đen, màu cà phê, màu nâu tức là bạn đã chọn lựa đúng. Bởi vì ba màu này là những màu trầm ổn, vừa thông dụng. Người sử dụng ví màu này thông thường là người có khả năng quản lý tài chính tốt. Ví màu đen, màu cà phê, màu nâu có thể giữ được tiền và thu hút tiền tài.


– Không nên dùng ví màu đỏ , màu trắng


Màu đỏ thuộc hỏa trong ngũ hành, tuy là màu sắc sặc sỡ và bắt mắt nhất nhưng cũng thể hiện việc tiêu tiền thoải mái nhất, không tích cóp tiền tài nhất, hơn nữa nó còn thể hiện cho sự thiếu hụt tiền. Rất nhiều người làm ăn kinh doanh đều tránh dùng ví tiền màu đỏ. Nhưng lúc vận khí không tốt, có thể sử dụng màu đỏ lại khiến “lui tài tiêu tai”, ngụ ý là “gặp dữ hóa lành” mà người ta hay gọi là “của đi thay người”.

Màu trắng là màu rất sạch sẽ. Nếu như nói đến một khuôn mặt sạch sẽ thì rất xinh đẹp và là chuyện tốt. Nhưng mà nếu ví tiền mà sạch sẽ thì thật khó coi, vì vậy càng không nên sử dụng ví tiền màu trắng.

Biết rõ hàm nghĩa của những màu sắc này, bạn đã có thể lựa chọn cho mình một chiếc ví phù hợp rồi! Hy vọng sau khi bạn lựa chọn được chiếc ví phù hợp với mình, tiền tài sẽ đến với bạn!